Từ các giải đấu của thị trấn dành cho các nhóm bóng đá trẻ

Không có gì bí mật khi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo thực sự chưa bao giờ giành được (hoặc thúc đẩy các quốc gia tương ứng của họ giành chiến thắng) Chiếc cốc Quả cầu FIFA. Cristiano Ronaldo đã thực sự giành được Cúp châu Âu (Euro) với quốc gia cư trú của anh ấy, Bồ Đào Nha thực sự chưa bao giờ vào đến bán kết hoặc chung kết của Globe Mug trong khi Lionel Messi cũng bị áp đảo ở Cúp toàn cầu năm 2014 cũng như bán kết với quốc gia Argentina tại một thời điểm nào đó trước Đức. Nhiều cầu thủ bóng đá như Zinedine Zidane, Pele, Diego Maradonna, Ronaldinho, Ronaldo de Lima, v.v. thường được thăng hạng là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới từ trước đến nay, tất cả đều đóng vai chính trong sự kiện Globe Mug mà họ cuối cùng đã giành được.

Cristiano không phải là ‘Ronaldo’ giỏi nhất để thu mon bui tien dung chơi trò chơi điện tử: Bất kể thành công đặc biệt của anh ấy trong cũng như ngoài khu vực thi đấu, Cristiano Ronaldo vẫn không được coi là Ronaldo giỏi nhất đã thực sự chơi trò chơi điện tử. Ronaldo de Assisi (tương tự như Ronaldinho) cũng như Ronaldo de Lima (cảm giác) là những ‘Ronaldos’ khác có chuyên môn nổi bật tuyệt vời thường trái ngược với Cristiano Ronaldo. Cristiano Ronaldo tốt hơn nhiều so với các ‘Ronaldos’ khác về thành phần bầu chọn trong những năm qua, khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc, thể lực chung và cũng kéo dài nghề nghiệp (do giảm giá chấn thương) tuy nhiên về khả năng lớn, sự nhanh nhẹn, năng lực công nghệ đặc biệt , và cả khía cạnh ‘wow’, 2 ‘Ronaldos’ hơn Cristiano Ronaldo rất nhiều.

Đối với thành phần tốt nhất trong những năm qua, 2 cái tên đã thực sự kiểm soát bóng đá toàn cầu (bóng đá) thậm chí nhiều hơn bất kỳ loại hình nào khác; Cristiano Ronaldo cũng như Lionel Messi. Những đối thủ xuất sắc này đã thực sự làm hỏng rất nhiều tài liệu bóng đá, chiếm số lượng mục tiêu vô lý và cũng ép nhau bằng mọi cách để thành công mặc dù sự thật rằng họ là 2 game thủ bóng đá thực sự khác nhau, chơi 2 thiết kế thực sự khác nhau trong 2 cực kỳ các chức năng khác nhau cho 2 câu lạc bộ khác nhau. Không còn lo lắng về việc liệu bộ đôi này có thuộc về đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại hay không.

Bài kiểm tra, bản án có tội, hình phạt và cả bản án (tạm hoãn) đã làm tổn hại đến danh tiếng của anh ấy như một vận động viên chuyên nghiệp ngay thẳng về mặt đạo đức, không thể làm sai cũng như câu lạc bộ bóng đá của anh ấy (FC Barcelona). Cristiano Ronaldo cũng đang bị chính quyền Tây Ban Nha khám phá về tội trốn nghĩa vụ thuế, có thể là

Rất nhiều cầu thủ bóng đá như Zinedine Zidane, Pele, Diego Maradonna, Ronaldinho, Ronaldo de Lima, v.v. thường được tôn vinh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới từ trước đến nay, tất cả đều đóng vai chính trong sự kiện Globe Mug mà họ đã giành được ở một thời điểm nào đó. Họ không phải là những cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất của Bóng đá từ trước đến nay: Lionel Messi và cả Cristiano Ronaldo đều là những cầu thủ ghi bàn hiệu quả, đáng kinh ngạc và cũng hiệu quả thể hiện những mục tiêu tuyệt vời theo tỷ lệ phù hợp nhưng họ không nằm trong số 5 cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong nền bóng đá.

Ronaldo de Assisi (tương tự được hiểu là Ronaldinho) cũng như Ronaldo de Lima (cảm giác) là những ‘Ronaldos’ khác có kiến ​​thức chuyên môn nổi tiếng thường trái ngược với Cristiano Ronaldo. Cristiano Ronaldo tốt hơn nhiều so với các ‘Ronaldos’ khác về thành phần bầu cử trong những năm qua, giá ghi bàn đáng kinh ngạc, sức khỏe tổng quát và thể lực và cũng được kéo dài việc làm (do giảm giá chấn thương) tuy nhiên về khả năng lớn, sự biến động, công nghệ đặc biệt năng lực, cũng như yếu tố ‘wow’, 2 ‘Ronaldos’ hơn Cristiano Ronaldo rất nhiều.

Họ không phải là những cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất của Bóng đá từ trước đến nay: Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đều là những cầu thủ ghi bàn hiệu quả, phi thường cũng như hiệu quả thể hiện những mục tiêu đáng kinh ngạc theo tỷ lệ phù hợp nhưng họ không nằm trong số 5 cầu thủ ghi bàn lý tưởng trong nền bóng đá. Nếu ghi bàn thắng là điều khiến những cầu thủ bóng đá xuất sắc, thì Lionel Messi và cả Cristiano Ronaldo, có những cầu thủ giỏi hơn nhiều để phô trương những mục tiêu tốt hơn trước họ, không thể trở thành những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.