Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull – Cáo mắt hổ

Không có gì bí mật khi câu lạc bộ bóng đá Hull City đã thiếu bàn thắng trong mùa giải này và ưu tiên bổ sung cho đội hình chắc chắn phải là một tiền đạo. Chà, các hãng tin không bao lâu nữa đã nhận được tin rằng việc tiếp quản câu lạc bộ chỉ là hoàn toàn được ký kết, đóng dấu và chuyển giao, có vẻ như huấn luyện viên Nigel Pearson hoàn toàn không lãng phí thời gian để tìm người lấp đầy khoảng trống ghi bàn tại Những chú hổ .. .

Như mọi khi, nhiều người hâm mộ dựa trên web muốn giúp bạn đón đầu trò chơi khi nói đến Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull. Sau khi tung tin trước đó rằng một cuộc tiếp quản câu lạc bộ sắp xảy ra – và sẽ là một thỏa thuận được thực hiện theo cách này hay cách khác – đã có rất ít thời gian bị lãng phí bởi người quản lý Nigel Pearson để khắc phục tình huống ghi bàn hiện tại ở câu lạc bộ trong thời gian sớm nhất .

Thật vậy, ông chủ của những chú hổ đã sẵn sàng  psg vs monaco để tấn công câu lạc bộ cũ của mình và tấn công Leicester City để giành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của mùa giải trước Matty Fryatt. Cảm giác tấn công 24 tuổi ban đầu được chính Pearson mang đến Sân vận động Walkers trong triều đại của anh ấy ở Midlands, khi trả cho Walsall một khoản phí không được tiết lộ cho tiền đạo này vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm 2006.

Kể từ khi Nigel Pearson rời Bầy cáo vào mùa hè năm nay để đến với Hull City, Fryatt đã liên tục vấp ngã tại Leicester. Người kế nhiệm Pearson – Paulo Sousa, quốc tịch Bồ Đào Nha – đã bị sa thải chỉ 9 trận trong triều đại Bầy cáo của anh ấy. Kể từ đó, huấn luyện viên mới Sven Goran Eriksson đã mang về Darius Vassell từ Manchester City dưới dạng cho mượn và đẩy Fryatt trở lại vị trí xếp sau của hàng đợi nổi bật tại Sân vận động Walkers.

Với sự tiếp quản của Allam đã thổi một luồng sinh khí mới vào Tigers – và lời hứa về một số quỹ rất cần thiết sẽ được rót vào kho tài chính của người quản lý – nhiều phương tiện truyền thông ưu ái tin rằng Pearson sẽ làm mối cho Fryatt trong thời gian sớm nhất. Ở giai đoạn này, không có bình luận chính thức nào từ câu lạc bộ – và vẫn chưa rõ liệu Leicester có sẵn sàng để chân sút hàng đầu mùa trước ra đi hay không – nhưng quan điểm áp đảo từ các bộ phận người hâm mộ tin rằng Fryatt đứng đầu danh sách mong muốn của Pearson để chữa bệnh ghi bàn. những vấn đề ở Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull.

Tất nhiên, điểm hấp dẫn và có thể là mấu chốt của câu chuyện này có lẽ nằm ở Leicester City. Bầy cáo có sẵn sàng đánh đổi với một người đàn ông đã từ chức câu lạc bộ của họ chỉ vài tuần trước?

Nếu bạn đang tìm kiếm tất cả những tin bài hàng đầu về Câu lạc bộ bóng đá Hull City [http://www.cityindependent.net], bạn có thể đảm bảo chúng được City Independent đưa tin hàng ngày, bao gồm tất cả các trận đấu lớn mà bạn sẽ cần trên những con hổ.