Bóng đá Thanh niên – Làm thế nào để không trông giống như huấn luyện trận đấu đầu tiên của bạn

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà nhiều tuyến tấn công trẻ gặp phải là việc căn chỉnh đúng cách. Thật không may, nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ đã cho rằng những đứa trẻ sẽ sắp xếp một cách kịp thời và có trật tự. Trong thực tế, nhiều người không làm như vậy, người chơi phải được hướng dẫn và đào tạo về cách làm những gì mà nhiều  son heung-min hẹn hò người nghĩ là khá trực quan. Trong bóng đá trẻ, bạn không bao giờ có thể giả định bất cứ điều gì, chúng tôi hướng dẫn và thực hành mọi thứ, kể cả trò tung đồng xu.

Vấn đề thường gặp

Một trong những vấn đề mà tôi thấy ở hầu hết các đội bóng trẻ được huấn luyện kém là đội hình không có sự phân chia hợp lý. Những người xếp hàng kém cỏi trong những đội kém cỏi này ra khỏi cuộc họp thành một nhóm và cố gắng liên kết tất cả cùng một lúc. Bạn nhìn thấy những đứa trẻ xô đẩy nhau xuống hàng cố gắng để có thêm chỗ cho mình. Đôi khi bạn thấy một số người xếp hàng yếu hơn ở tư thế rất hẹp bởi vì người chơi ở bên ngoài của anh ta chỉ từ chối di chuyển rộng hơn để nhường chỗ cho người chơi yếu hơn để vào tư thế lao xuống. Tất cả chúng ta đều biết những gì một lập trường rất hẹp làm cho sự cân bằng của bạn và bước đầu tiên bùng nổ, nó giết chết nó. Trong những trường hợp khác, bạn có những đứa trẻ xếp hàng quá xa ra bên ngoài, tạo ra những khoảng trống rộng hơn so với hành vi phạm tội của bạn. Không gì bằng việc để một cầu thủ thẳng hàng rộng hơn 2 thước so với anh ta nên được giao khi nhiệm vụ của anh ta là cản phá hoặc kéo sang phía bên kia của đội hình.

Giải pháp

Giải pháp rất đơn giản và nhiều huấn luyện viên trẻ sử dụng phương pháp này. Nếu bạn đang lúi húi, hãy đưa trung tâm ra ngoài sớm để anh ta có thể căn chỉnh với bóng và đặt chân ở độ rộng thích hợp. Nếu bạn gọi các lượt chơi bóng đá của mình trong cuộc trò chuyện nhóm bằng cách lặp lại chúng, hãy để trung tâm nghỉ sau khi bộ tứ vệ gọi lượt chơi lần đầu tiên. Trong hầu hết các trường hợp, trung tâm của bạn là một trong những đứa trẻ thông minh hơn của bạn và không cần phải nghe vở kịch hai lần. Huấn luyện lính canh của bạn hối hả đến hàng và chuẩn bị tiếp theo, trung tâm nên được bố trí tốt trước khi lính canh ở hàng. Trung tâm của bạn nên có bóng đã được điều chỉnh và giúp các lính canh cắt bóng. Nếu bạn đang đứng, đồng đô la, nắm tay, 1 foot, 2 foot, v.v. thì trung tâm phải có thể giúp cả hai bảo vệ duy trì khoảng cách thích hợp. Tiếp theo, huấn luyện các cú tắc bóng của bạn để chạy tới vạch và KHÔNG cố gắng bắt đầu cho đến khi